Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE

Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng của HPE

Sáng ngày 26/10, Nhất Tiến Chung (NTC) đã tổ chức hội tháo giới thiệu giải pháp và dịch vụ NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE.
Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE
Sự kiện đánh dấu công ty TNHH Tin học Viễn Thông Nhất Tiến Chung sẽ ra mắt và cung cấp các giải pháp và dịch vụ về ảo hóa trên thị trường. Trong đó đặc biệt là gói giải pháp và dịch vụ ảo hóa trên nền tảng công nghệ HPE dành riêng cho doanh nghiệp với tên thường được biết đến là Private Cloud.
Theo đó, Private Cloud do NTC Cloud cung cấp là dịch vụ ảo hóa phần cứng các thiết bị như máy chủ (Server) các thiết bị lưu trữ (NAS hoặc Storage), thiết bị mạng (networking) trên nền tảng công nghệ VMware. Sau khi ảo hóa, hệ thống sẽ tự động tạo ra những máy chủ ảo, giúp tối ưu việc sử dụng tài nguyên và tăng tính an toàn, liên tục cho hệ thống.
Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE
Sản phẩm mà NTC Cloud cung cấp bao gồm:

  • Cloud Server – máy chủ được tạo trên hệ thống đã được ảo hóa
  • Cho thuê máy chủ – doanh nghiệp có thể thuê máy chủ theo nhu cầu sử dụng.
  • Private Cloud – cung cấp một hệ thống bao gồm máy chủ, hệ thống lưu trữ, mạng đã được ảo hóa, có khả năng mở rộng và tùy biến theo các mức độ và nhu cầu khác nhau.

Giải pháp của NTC Cloud áp dụng dựa trên nền tảng HPE Hyper Converged 380 dành cho doanh nghiệp, đây là một nền tảng lai giúp vừa có thể triển khai hạ tầng truyền thống, nhưng đồng thời vẫn có thể ứng dụng các công nghệ ảo hóa và đám mây. Giải pháp NTC Cloud được đánh giá là triển khai đơn giản, không quá phức tạp cho private cloud dành cho doanh nghiệp vừa vừa và nhỏ.
Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPENhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE
Link chi tiết: http://www.techsignin.com/tintuc/nhat-tien-chung-ntc-cloud/ 
(Nguồn: Techsignin.com)

Liên hệ NTC Cloud Team