DEDICATE PRIVATE CLOUD

Dedicated Private Cloud (DPC) .

Hệ thống Cloud hiệu suất cao dùng cho các ứng dụng Production.

Dedicated Private Cloud (DPC) là môi trường hệ thống đã được Ảo hóa, kết hợp hạ tầng Data Center được tách biệt hoàn toàn, với hypervisor VMware, Microsoft (Hyper-V) hoặc OpenStack bảo mật cao, được hình thành từ kiến các node Single Tenant. Đảm bảo chi phi cố định, tối ưu hoá cho các nhu cầu về tài nguyên hạ tầng và được thiết kế để khách hàng có thể scale khi nhu cầu tài nguyên tăng cao. DPC là môi trường hiệu suất cao, siêu bảo mật nhằm giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu so sánh với môi trường Public Cloud.

Dịch vụ DPC của NTC hoạt động như thế nào?

Dedicated Network

Phần network được dành riêng cho khách hàng remote vào server cho việc quản lý và phân quyền.

Dedicated Private Cloud

Các server DPC của từng khách hàng tách biệt với nhau hoàn toàn, môi trường bảo mật. 100% hardware được dành riêng cho từng khách hàng.

Off-site Cloud Backups, Active DRaaS

Off-site cloud backup cung cấp mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất, redundancy và có thể tiết kiệm hơn nhiều so với On-Premise Backup. Active DRaaS cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ recovery (RPO và RTO) trong vài phút.

Tại sao nên dùng NTC DPC?

Hệ thống Phần cứng dùng riêng (Server, Switch, Storage, Firewall,…)

Kiểm soát hoàn toàn hệ thống cloud với hệ thống DPC, được xây dựng trên nền nảng hardware mạnh mẽ nhất. Doanh nghiệp sẽ có ngay môi trường ảo hóa VMware, Hyper-V, Openstack được xây dựng từ các node Single-tenant, cung cấp tối đa hiệu suất và kiểm soát. Hơn thế nữa, các tính năng DPC của NTC cũng không khác gì so với public cloud mà bạn thuường thấy: có thể scale – up, scale – out rất linh hoạt, nâng cấp tài nguyên theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Kiểm soát tài nguyên chi tiết

Doanh nghiệp có thể cấp phát tài nguyên CPU, memory sử dụng cho các VM; thiết lập các rule cấp phát tài nguyên, điều chỉnh ứng dụng khi VM đang chạy – hoặc cho phép ứng dụng tự động lấy them tài nguyên.

Sử dụng thiết bị của các Hãng nổi tiếng nhất hiện nay

Giải pháp nền tảng Didicated Cloud của NTC được xây dựng dựa trên phần cứng của các hãng đối tác đầu như: HPE, Dell EMC, Supermicro, Cisco, VMware, Intel, Fujitsu, Seagate.

Hỗ trợ khách hàng 24×7

NTC ưu tiên xử lý các vấn đề xảy ra cho hệ thống DPC. Đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý sự cố.

NTC là đối tác cung cấp dịch vụ của VMware, HPE, Supermicro, Infortrend, QNAP, QSAN… nên luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý sự cố một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bảng giá tham khảo

Dedicate Private Cloud – Basic

Intel® Xeon® Scalable Processors

SERVERS SUPERMICRO HPE DELL EMC INTEL
CPU (vCores) 32 32 32 32
RAM (GB) 64 64 64 64
Storage (TB) 2 2 2 2
Hypervisor VMware VMware VMware VMware
Giá thuê tham khảo 10,660,000 11,670,000 12,370,000
Cấu hình khác Cấu hình khác Cấu hình khác Cấu hình khác

Intel® Xeon® E5-2600 v4

SERVERS SUPERMICRO HPE DELL EMC INTEL
CPU (vCores) 32 32 32 32
RAM (GB) 64 64 64 64
Storage (TB) 2 2 2 2
Hypervisor VMware VMware VMware VMware
Giá thuê tham khảo 8,920,000 9,000,000 9,600,000
Cấu hình khác Cấu hình khác Cấu hình khác Cấu hình khác


Bạn cần tư vấn nhanh?