DISASTER as a SERVICE

Dịch vụ khôi phục hệ thống – DRaaS

Một khi doanh nghiệp đã lựa chọn chiến lựa vận hành hệ thống trên nhiều nền tảng cloud, thì doanh nghiệp cũng cần đảm bảo Disaster Recovery-as-a-Service (DRaaS) là nhân tố chính trong kế hoạch của mình – để chắc chắn tính ổn định liên tục, sự yên tâm từ phía khách hàng và bảo vệ cả danh tiếng của công ty, ngay cả khi sự cố ập đến.

Veeam’s affordable and efficient image-based replication delivers image-based disaster recovery for ALL applications through the best and most trusted DRaaS providers across the globe.

Giải pháp DRaaS của NTC với chi phí hợp lý, hoàn toàn có thể triển khai được cho các doanh nghiệp vừa và các tập đoàn lớn. Với sự kết hợp từ hạ tầng phần cứng mạnh mẽ, Data Center trải dọc khắp Việt Nam, cùng với các bộ phần mềm từ Veeam và VMware, sẽ đảm bảo thích ứng với tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp.

Thách thức mang tên DRaaS

Dịch vụ DRaaS nghe như là liều thuốc an thần, giúp các doanh nghiệp với yên tâm hơn với dữ liệu và duy trì được uptime theo các tiêu chuẩn hệ thống IT, nhưng đào sâu vào họ lại gặp không ít trở ngại. Nhiều giải pháp trên thị trường cung cấp từ việc tách riêng hoặc gom chung vào trong chiến lược bảo vệ dữ liệu, và cam kết không tốn nhiều chi phí cho việc quản lý, thậm chí đầu tư vào data center. Thế nhưng, các giải pháp này lại dẫn đến bài toán sinh ra thêm 1 lớp quản lý khác, phức tạp hơn, và lại không tính đến góc độ business, đến khi sự cố xảy ra thì lại tìm cách chắp vá

Dịch vụ DRaaS của NTC

Dưới góc độ của NTC, DRaaS là là chiến lược toàn diện để bảo đảm hệ thống doanh nghiệp được hoạt động liên tục, NTC tư vấn, cung cấp việc xây dựng hệ thống theo từng trường hợp riêng biệt và cho ra các giải pháp để chắc chắn doanh nghiệp đạt được mục tiêu bảo vệ hệ thống với chi phí hợp lýt nhất. NTC cung cấp bản 1 giải pháp trọn gói tới khách hàng cuối, chi phí bảo vệ trên từng VM cho các nhà cung cấp dịch vụ.Bạn cần tư vấn nhanh?